Phụ kiện xinh du lịch biển Hải Tiến

Bạn đang chuẩn bị hành lý cho tour du lịch biển Hải Tiến 3 ngày cuối tuần và đang băn khoăn không biết chọn phụ kiện gì cho bộ trang phục đi biển của mình thêm hoàn hảo thì có thể tham khảo những gợi ý sau nhé.

1. Kính mát

Kính mát
Kính mát

Đương nhiên rồi, kính mát là thứ bạn không thể không mang theo vừa để bảo vệ đôi mắt khỏi cái nắng chói chang mùa hè vừa khiến bạn trông thời trang, cá tính hơn. Nếu bạn có đôi mắt bé không được đẹp mà bạn muốn che đi thì đeo kính mát là giải pháp hoàn hảo, bạn chỉ cần chọn kính mát có kiểu dáng gọng phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.

2. Khăn turban

Khăn turrban
Khăn turrban

Dù bạn chọn kiểu tóc củ hành lạ mắt, tóc tết điệu đà hay tóc đuôi ngựa sành điệu mà cá tính thì việc buộc thêm một chiếc khăn turban nhấn nhá cho mái tóc đều là sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn nên chọn chiếc khăn màu rực rỡ một chút phù hợp với không khí sôi động của biển Hải Tiến hoặc chọn khăn có màu ton-sur-ton với bộ bikini, bộ váy maxi bạn mặc cho thêm phần nổi bật.

Khăn turban cùng màu bikini
Khăn turban cùng màu bikini

Tìm hiểu thêm về du lịch Thanh Hóa tại đây.

3. Túi xách

Đối với các cô gái thì một chiếc túi xách vừa giúp họ đẹp hơn, chỉn chu hơn vừa đựng được nhiều đồ đạc con gái cần thiết khi đi ra ngoài như ví, điện thoại, son môi…

Túi xách đi biển
Túi xách đi biển

Những chiếc túi đi biển to bản, màu sắc rực rỡ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bãi biển Hải Tiến, nó sẽ giúp thu hút mọi ánh nhìn về phía bạn.

Nếu muốn đến Hải Tiến tận hưởng kỳ nghì hè này, bạn có thể tham khảo: Các tour du lịch biển Hải Tiến, Thanh Hóa khởi hành từ Hà Nội.