Khách sạn Quê Hương Sầm Sơn phục vụ chu đáo

Thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất Sầm Sơn những bãi biển kỳ thú, nên thơ. Không những thế, bên cạnh biển là núi Trường Lệ sừng sững. Cùng với những hàng dừa, những rặng phi lao, ngọn núi Trường Lê đã tạo cho bãi biển Sầm Sơn đẹp và sạch những khoảnh khắc tuyệt vời khi hoà mình vào thiên nhiên. Hãy đến khách sạn Quê Hương để nghỉ mát hè 2014.

Khách sạn tốt giá rẻ ở Sầm Sơn – Khách sạn Quê Hương với trang thiết bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, chính thức đi vào hoạt động năm 2010.

Với hơn 40 phòng khách sạn có nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã cùng với cửa sổ rộng nhìn ra bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, khách sạn Quê Hương sẽ làm cho quý khách khi du lịch biển Sầm Sơn 2014 thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi chất lượng của khách sạn Sầm Sơn hay tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

Ngoài ra đến với khách sạn Quê Hương du khách còn được thưởng thức các món hải sản tươi ngon, chất lượng, giá rẻ do chính các cư dân Sầm Sơn đánh bắt và do chính các đầu bếp tài ba của khách sạn chế biến. Chắc chắn du khách khó có thể quên được hương vị của món hải sản Sầm Sơn nếu có cơ hội được thưởng thức.

Công ty du lịch uy tín tại Hà Nội đánh giá là một khách sạn tốt giá rẻ ở Sầm Sơn với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và vị trí thuận tiện, chỉ cách bãi biển 10m và đứng trên lầu của khách sạn có thể ngắm trọn vẹn mặt trời mọc vào mỗi sáng bình minh, hay toàn cảnh thơ mộng của biển Sầm Sơn và cảnh nhộn nhịp của bãi tắm khi chiều buông, hãy cùng công ty du lịch tại Hà Nội đên khách sạn Quê Hương dần trở thành một địa chỉ tin cậy, tốt nhất cho cả khách du lịchkhách thương gia tại trung tâm đang phát triển nhanh về du lịch của Thanh Hóa.Vuongloan