Bí kíp đỡ đòn “chặt chém” giá trong tour du lịch Sầm Sơn – Thanh Hóa

Bạn muốn đi du lịch Sầm Sơn nhưng lại còn e dè vì vấn đề bị “chặt chém” giá khi mua sắm. Du lịch Khát Vọng Việt sẽ cung cấp một vài bí kíp để bạn tự tin tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời!

Biển Sầm Sơn thu hút rất nhiều du khách
Biển Sầm Sơn thu hút rất nhiều du khách

Thứ nhất, bạn nên ưu tiên sử dụng các dịch vụ hợp pháp và có thương hiệu. Trước khi đi bạn hãy hỏi bạn bè và tìm kiếm những địa điểm nổi tiếng được nhiều người chon. Trong trường hợp mà không kịp, bạn hãy đến  hỏi thăm thông tin tại lễ tân của khách sạn nơi bạn ở, thông tin này sẽ rất thiết thực và đáng tin đấy.

Hãy tìm thông tin về tình hình an ninh. hãy lưu số điện thoại của Cảnh sát khu vực; Khách sạn Sầm Sơn nơi bạn ở.

Tránh đeo quá nhiều tư trang hoặc quá phô trương, điều này sẽ làm các nhà hàng, khách sạn nghĩ bạn có nhiều tiền và ra sức “chặt chém”. Bạn chỉ nên cầm theo ít tiền mặt và cầm theo thẻ ngân hàng.

Hãy lưu lại những số điện thoại này
Hãy lưu lại những số điện thoại này

Bạn có thể mang theo đồ ăn hoặc mua hải sản tại vựa rồi thuê chế biến luôn, vừa tươi ngon lại rẻ không lo bị thét giá.

Sầm Sơn cũng từng có hiện tượng trộm cắp do vậy bạn không nên mang theo nhiều tiền mặt và lưu ý “không nên cho trứng vào cùng 1 giỏ” hãy chia nơi cất tiền ra, định lượng mức chi tiêu mà mang tiền cho phù hợp.

Click http://www.dulichphuquockiengiang.com/dich-vu-du-lich/trai-nghiem-cau-muc-dem-trong-tour-du-lich-phu-quoc/ trải nghiệm cảm giác câu mực đêm trong tour du lịch Phú Quốc.