Khách sạn Sao Biển, Hải Tiến ở đâu?

Biển Hải Tiến thuộc xã Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Biển đang trở thành điểm đến của rất nhiều du khách trong những năm gần đây do biển vẫn giữ được những nét “hoang sơ” tự nhiên vốn có làm cho mọi người cảm thấy thoải mái.

Biển Hải Tiến với bãi cát dài 12km, vàng óng ánh trong nắng chiều Thanh Hóa, nước biển trong xanh, những rặng dừa, phi lao bát ngát. Ngoài ra, biển Hải Tiến còn có rất nhiều các dịch vụ giải trí giúp du khách có thể thoải mái vui chơi trong chuyến du lịch biển của mình như đi thuyền, nhảy dù…

Một góc nhìn của biển Hải Tiến
Một góc nhìn của biển Hải Tiến

Tham khảo:

Khách sạn Sao Biển:

Địa chỉ: xã Hoằng Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Tel: 037 8996888 – 0914892689

Fax: 037 8844234
E: khachsansaobien@gmail.com

Khách sạn Sao Biển thuộc cách Hà Nội khoảng 160km, du khách chỉ mất 2,5h đi xe từ Hà Nội là tới nơi.

Khách sạn Sao Biển được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao gồm có 59 phòng, 25 phòng Double và 34 phòng Twins được thiết kế hướng ra biển, du khách sẽ được tận hưởng cái không khí thoáng mát của biển mỗi khi thức dậy, nhìn thấy những tia nắng ban mai tràn vào phòng.

Hơn thế nữa, các phòng nghỉ của khách sạn Sao Biển có trang thiết bị hiện đại mang một phong cách nhẹ nhàng nhưng đầy thanh lịch.

Khách sạn Sao Biển với thiết kế đơn giản nhưng không kém sự trang nhã
Khách sạn Sao Biển với thiết kế đơn giản nhưng không kém sự trang nhã

Phòng hội thảo của khách sạn có sức chứa trên 100 khách, nhà hàng với sức chứa trên 200 khách, phòng Bar, Karaoke, Massage….

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động như: bóng đá, bóng chuyền, xe đạp đôi, xe đạp điện…

Đến với khách sạn Sao Biển, du khách còn có thể đi ngược dòng sông Mã thăm Lạch Hới, Cồn Trường, qua bến Nguyệt Viên, qua bến Hàm Rồng, thăm núi Ngọc, núi Rồng, động Tiên Sơn…

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ tuyệt vời như vậy chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một chuyến du lịch biển Hải Tiến đáng nhớ.

Có thể bạn quan tâm:Bạn nên lựa chọn khách sạn nào khi đến với biển Hải Tiến, Thanh Hóa?