Du lịch Cô Tô – Cô Tô đón tàu biển mang theo 2.600 du khách.

Một buổi sáng đầu hè 3/6 , tại Cô Tô , Sở VH-TT&DL tổ chức đón tàu biển quốc tế SuperStar Virgo mang theo 2.600 du khách đến Cô Tô.

Dự lễ đón có các đồng chí Hồ Anh Tuấn , Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL; Nguyễn Quốc Hưng , Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam; Vũ Thị Thu Thủy , Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện một số sở , ngành của tỉnh.

Khách tham quan Cô TôKhách nước ngoài tới du lịch Cô Tô

Tại lễ đón , các đồng chí lãnh đạo Bộ VH-TT&DL Cô Tô , tỉnh Quảng Ninh đã tặng hoa , chào mừng du khách đến với Cô Tô. Song song , nhận lời mời của ngài Jan Blomqvist , Thuyền trưởng tàu SuperStar Virgo lên thăm và chúc mừng thủy thủ đoàn trên tàu.


Khách hàng đánh giá các chương trình du lịch do Khát Vọng Việt tổ chức.

Đồng chí Vũ Thị Thu Thủy , Phó chủ toạ UBND tỉnh đã ghi nhận sự hợp tác dài lâu của Hãng tàu biển Star Cruises với du lịch Quảng Ninh , là động lực để tỉnh tiếp nâng cao chất lượng ngành du lịch. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới , sẽ có nhiều hơn những chuyến tàu biến quốc tế đến với Quảng Ninh , tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tiện lợi nhất để du khách cảm thấy bằng lòng với tấm lòng người Cô Tô khi tham quan , mua sắm tại các điểm du lịch và ngắm chơi vẻ đẹp độc đáo của Vịnh Cô Tô.

Trong 5 tháng đầu năm 2014 , khách du lịch đến với Quảng Ninh ước đạt 4 , 2 triệu lượt , đạt 55 , 1% kế hoạch và tăng 1% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó khách quốc tế 1 , 2 triệu lượt , đạt 43 , 8% kế hoạch và tăng 8%; khách lưu trú 1 , 5 triệu lượt , đạt 40 , 3% kế hoạch và bằng 98% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng doanh thu du lịch 5 tháng ước đạt trên 2.400 tỷ đồng , đạt 42 , 6% kế hoạch , tăng 13% so với cùng kỳ năm 2013.