Những trải nghiệm tuyệt vời trên biển Hải Tiến, Thanh Hóa

Thanh Hóa là một trong số những tỉnh của nước ta rất có tiềm năng về du lịch trong đó có thể kể đến biển Hải Tiến thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hoá. Bờ biển dài, bằng phẳng với bãi cát trắng mịn trải dài và phong cảnh hùng vĩ nên thơ đã tạo nên nét riêng của biển Hải Tiến. Biển Hải Tiến không nhộn nhịp như biển Sầm Sơn, nhưng biển Hải Tiến vẫn còn lưu giữ được những nét dân dã với nhiều loại động thực vật phong phú.

Có thể bạn quan tâm: Vẻ đẹp biển Hải Tiến

Khung cảnh biển Hải Tiến với rừng dừa xanh bát ngát
Khung cảnh biển Hải Tiến với rừng dừa xanh bát ngát

Đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến du khách không chỉ được thỏa thích vui chơi tắm biển trong làn nước trong xanh mà còn được trải nghiệm những hoạt động và các môn thể thao vô cùng hấp dẫn, cực kỳ thú vị. Có thể kể đến như:

Ngắm mặt trời mọc trên biển Hải Tiến.

Được nhìn thấy mặt trời mọc trên biển là điều tuyệt vời biết bao. Khi mặt trời từ từ nhô lên khỏi mặt biển du khách có thể nhìn thấy các ngư dân trở về nhà sau một đêm dài đánh bắt cá xa bờ. Trong khoan thuyền họ chứa đầy các loại hải sản: Tôm, cá, cua… Thức dậy sớm và đón ánh bình minh trên biển Hải Tiến bạn mới có cơ hội được chiêm ngưỡng các hoạt động thường ngày này.

Bình minh trên biển Hải Tiến
Bình minh trên biển Hải Tiến

Đi thuyền trên sông nước cùng những người dân chài để cùng nhau chiêm ngưỡng sự bao la của biển.

Ở đây du khách không chỉ là đi thuyền mà du khách còn có thể thưởng thức những thực phẩm dân dã nhiều loại thực phẩm tươi sống được đánh bắt ngay trên biển, hấp dẫn vô cùng.

Cảnh đẹp bao la của biển Hải Tiến khi ngồi trên thuyền
Cảnh đẹp bao la của biển Hải Tiến khi ngồi trên thuyền

Môn thể thao nhảy dù.

Du khách có thể tham gia môn thể thao dù lượn qua biển Hải Tiến. Đây có thể coi là nơi thích hợp cho môn nhảy dù với hướng gió vô cùng thích hợp, điểm cất cánh cao gần 200m so với mực nước biển, điểm hạ cánh rất rộng rãi.

Cùng tham gia hoạt động nhảy dù trên biển Hải Tiến
Cùng tham gia hoạt động nhảy dù trên biển Hải Tiến

Ngoài ra, hoạt động tắm nắng cũng được nhiều du khách yêu thích.

Hoạt động tắm nắng trên biển
Hoạt động tắm nắng trên biển

Và còn rất rất nhiều các hoạt động khác đang chờ đón bạn. Hãy đến với du lịch Hải Tiến nào!