Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Tại sao bạn chọn biển Hải Tiến cho chuyến du lịch của mình?

Du lịch biển Hải Tiến đang thu hút rất nhiều khách du lịch trong những năm gần đây bởi nơi đây sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên của biển cả. Hơn thế nữa du lịch Hải Tiến du khách còn có cơ hội đi tham quan các di sản, di tích lịch sử gần kề, được thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn và đặc biệt là con người ở đây rất thân thiện và giản dị. Và với những lý do như vậy bạn sẽ thấy rằng lựa chọn biển Hải Tiến là vô cùng chính xác.

Hình ảnh biển Hải Tiến đầy thơ mộng

Nên chọn Hải Tiến cho chuyến du lịch của mình:

Biển Hải Tiến, một điểm đến gần kề

Biển Hải Tiến chỉ cách thủ đô Hà Nội 160km và cách thành phố Thanh Hóa 17km. Du khách di chuyển từ Hà Nội chỉ mất khoảng 4 tiếng là có thể tới bãi biển xinh đẹp này.

Bạn có thể xem thêm:Cách đi biển Hải Tiến, Thanh Hóa nhanh nhất

Biển Hải Tiến là biển vẫn còn ẩn chứa nét tự nhiên dân dã

Biển Hải Tiến không ồn ào, náo nhiệt như biển Sầm Sơn. Đến với biển Hải Tiến bạn hoàn toàn được hòa mình vào thiên nhiên, hoàn toàn thoát khỏi cuộc sống vội vàng, tấp nập của thành thị.

Biển Hải Tiến với bãi biển dài 12km, cát biển rất mịn, nước biển trong xanh, những rặng dừa, rặng phi lao xanh thẳm, tạo nên một không gian vô cùng mát mẻ và thoải mái.

Bạn có thể xem thêm: Vẻ đẹp “hoang sơ” biển Hải Tiến, Thanh Hóa

Biển Hải Tiến đa dạng điểm tham quan

Biển Hải Tiến có một vị trí hết sức thuận lợi giúp du khách có thể tham quan được rất nhiều các di sản, di tích lịch sử nổi tiếng như:

Đền thờ Trạng Quỳnh tại làng Bột Thượng, xã Hoằng Lộc.

Chùa Vĩnh Gia tại xã Hoằng Phương.

Đền thờ các nhân thần và nhiên thần như: Triệu Quang Phục, Lê Phụng Hiểu, Trần Khát Chân…

Đền thờ Tô Hiến Thành ở làng cổ Hoàng Bột.

Du lịch Hải Tiến được thưởng thức rất nhiều món ăn hấp dẫn

Đến với biển Hải Tiến du khách có cơ hội được thưởng thức những đặc sản vô cùng nổi tiếng của Thanh Hóa như nem chua Thanh Hóa, mắm tép Hà Yên, cá mè sông Mực, bánh gai Tứ Trụ,…

Người dân biển Hải Tiến vô cùng thân thiện

Một trong những hoạt động mà du khách không thể bỏ qua đó là thức dậy sớm để ngắm bình minh mọc trên biển và ở đây bạn có thể nhìn thấy những đoàn tàu đánh cá của ngư dân thu lưới sau một đêm đánh bắt xa bờ, cùng trò chuyện với họ cũng như là mua các món hải sản tươi sống về chế biến.

Du lịch Hải Tiến giá rẻ

Du lịch Hải Tiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm, ở đây những khách sạn, nhà nghỉ đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ nhưng giá cả lại rất hợp lý. Bạn hoàn không phải lo lắng tốn chi phí nhà nghỉ quá nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Đi du lịch biển Hải Tiến không nên bỏ lỡ các địa điểm nào

Các đặc sản biển Hải Tiến

 

Exit mobile version