Du lịch Cô Tô – Khách sạn Cô Tô Pearl

Nằm dọc theo thương cảng Vân Đồn.Khách sạn Cô Tô Pearl không chỉ sở hữu một không gian lý tưởng mà còn cung cấp 181 phòng nghỉ trang trọng lịch sự, tiện nghi, phần lớn các phòng hướng biển, bao hàm toàn cảnh Vịnh Cô Tô xinh đẹp. Toạ lạc bên bờ Vịnh Cô Tô với biển xanh, cát trắng, nắng gió ôn hoà quanh năm

Khách sạn Cô Tô PearlKhách sạn Cô Tô PearlTour Cô Tô 2014 hấp dẫn

Các dịch vụ du lịch Cô Tô được cung cấp với chất lượng cao và tiêu chí quý trọng,yêu mến khách hàng được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ công nhân viên chức Khách sạn Cô Tô Pearl chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng sẽ mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời trong không gian đẹp thanh bình nhìn ra Cầu Mỵ-Cô Tô.

Khách sạn Cô Tô Pearl vinh dự và hân hạnh là nơi tiếp đón, phục vụ khác du lịch khi đến thăm Vịnh Cô Tô, một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam. Khách sạn Cô Tô Pearl chính thức đi vào hoạt động từ năm 2004 và hiện nay là thành viên chính thức của tập đoàn Tung Shing Hồng Kông, tập đoàn hoạt động nhiều năm tại Việt Nam trên các khu vực kinh doanh phát triển bất động sản.

Cảm ơn sự lựa chọn của Quý Khách và mong rằng với các dịch vụ, hạ tầng cơ sở hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thanh lịch và nhiệt tình. Khách sạn Cô Tô Pearl luôn lạc quan được góp phần vào sự thành công trong những chuyến công tác, du lịch của du khác tại Cô Tô.

Cùng xem Cô Tô đón 2.600 du khách quốc tế.