Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến – Những điều bạn chưa biết

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến nằm trên bờ biển thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên tới 180ha, nằm trải dài trên khoảng 2 km bờ biển, cách thủ đô Hà Nội khoảng 155km và cách thành phố Thanh Hóa hơn 17km về phía Bắc. Nơi đây đang trở thành điểm đến của rất nhiều du khách trong những năm gần đây.

Biển Hải Tiến được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp và vô cùng sạch, biển không ồn ào náo nhiệt như biển Sầm Sơn. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên ở đây. Bãi biển với những rặng dừa, rặng phi lao xanh thẳm. Ngồi trên biển Hải Tiến du khách có thể nhìn thấy những căn chòi trông ngao, hình ảnh những ngư dân đang kéo những mẻ cá đầu tiên mỗi khi thức dậy.

Hình ảnh biển Hải Tiến đầy thơ mộng

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến được xây dựng với một không gian mở tự nhiên và rất yên bình. Tất cả các phòng nghỉ, nhà hàng đều hướng ra phía biển tạo cho du khách sự thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Nét đặc trưng và thu hút của khu du lịch Hải Tiến nằm ở chức năng nghỉ dưỡng sinh thái, tắm biển, tham quan, du lịch văn hóa và vui chơi giải trí trong một môi trường thiên nhiên trong lành, mát mẻ tạo cho du khách cảm giác thoải mái vô cùng mà ở chốn đô thị bạn sẽ khó có thể cảm nhận được, giúp loại bỏ được hết những mệt mỏi của công việc.

Tắm nắng trên biển Hải Tiến

Bên cạnh đó khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến còn rất gần những di sản, di tích lịch sử nổi tiếng của Thanh Hóa như:

Bạn có thể xem chi tiết tại đây

Đền thờ Thái úy Tô Hiến Thành đầy trang nghiêm

Hãy đến với khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến ngay hôm nay để được trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé.

 

Exit mobile version